Giải pháp hệ thống tưới tự động của Hoàng Lam sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm được chi phí nhân công, thời gian, tiết kiệt nước, tiết chi phí quản lý lâu dài, tăng giá trị cảnh quan.

Tại một trung tâm vui chơi hay khu du lịch ồn ào thì âm thanh của những bản nhạc là những gì có thể thu hút mọi khách tham quan. Một bản nhạc vang lên sẽ thu hút mọi người đến xem, ngắm nhìn màn biểu diễn nhạc nước. Tại đây, mọi người có thể vừa ngắm các vũ công nước điêu luyện nhảy mú theo điệu nhạc, vừa được nghe những bản nhạc sâu lắng. Đây cũng là nơi lý thú cho mọi người thư giãn hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn cảnh vật đất trời và nghe những bản nhạc xua tan đi những ưu phiền thường ngày, mở ra niềm tin hy vọng cho cuộc sống. Những bản nhạc, những dòng nước múa lượn chính là điểm thu hút sự chú ý, quan sát của các em nhỏ, khơi gợi sự tò mò và tình yêu đối với thiên nhiên, vì vậy đây cũng là cơ hội để cả gia đình cùng xem nhạc nước, cùng quây quần bên nhau.

Dự án tiêu biểu

Đài phun nước nghệ thuật phố đi bộ Nguyễn Huệ

UBND TP.HCM đã khánh thành đài phun nước nghệ thuật nằm tại giao lộ Nguyễn Huệ và Lê Lợi sau 4 tháng thi công. Đài phun nước nghệ thuật kết hợp âm nhạc được đầu tư hơn 20 tỉ đồng.

Xem chi tiết

Nhạc nước nghệ thuật công viên cầu Sài Gòn

Thi công xây dựng Công viên cầu Sài Gòn từ một khu đất trống, tập kết đất đá bừa bãi, sình lầy trở thành một công viên cửa ngõ phía đông của thành phố đẹp và ấn tượng nhất với nhiều hạng mục: trồng cây xanh, xây dựng, lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao, lắp đặt bộ trò chơi thiếu nhi, lắp đặt sàn phun nước nghệ thuật…

Xem chi tiết

Hệ thống tưới tự động công viên Bình Thọ

Địa điểm: Thành phố Thủ Đức
Công việc: thiết kế, thi công cảnh quan, cây xanh, hệ thống tưới tự động.

Xem chi tiết

Hệ thống tưới tự động công viên cầu Sài Gòn

Chủ đầu tư: Khu Quản Lý Giao Thông Đô Thị Số 2 Địa điểm: quận 2, Thành phố Thủ Đức Công việc: Thiết kế, thi công, bảo dưỡng hàng năm Quy mô: 4.9 ha Thời gian: 2013 - hiện tại

Xem chi tiết