Bên cạnh việc tư vấn thiết kế, thiết kế cảnh quan, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan như cải tạo, tăng cường mảng xanh sân vườn, trường học, công viên, thi công tiểu cảnh, thi công lắp đặt hệ thống tưới nước tự động. Thi công là bước thực hiện hóa ý tưởng thiết kế của quý khách hàng thành sản phẩm thực tế. Hoàng Lam luôn sẵn sàng với đội ngũ nhân sự kỹ sư xây dựng, công nhân tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm những công trình lớn, nhỏ mức độ phức tạp khác nhau.

Chúng tôi tự tin sẽ kiến tạo lên không gian xanh hoàn hảo cho khu vườn của quý khách. Hoàng Lam cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất thông qua dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan cây xanh, hệ thống tưới nước tự động.

Dự án tiêu biểu

Saigon Villas Hill

Saigon Villas Hill được thành lập trên ý tưởng tạo ra một nơi tuyệt vời, an toàn, thanh bình và mang đến một phong cách sống phương Tây độc đáo với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Khu phức hợp bao gồm 81 căn biệt thự cao cấp đa dạng từ 3 đến 4 phòng ngủ được thiết kế hiện đại và có tầm nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp.

Xem chi tiết

Harmonie Golf Course

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ở ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, Harmonie Golf Park hiện đang ở đoạn phát triển cuối cùng và được vận hành thử vào ngày 6 tháng 10, 2018. 18 hố gôn được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế và tốt nhất ở Việt Nam bởi Jim Engh. Phong cảnh cuộn dài tinh tế mang đến một loạt các hố gôn lớn và thú vị cho gôn thủ ở tất cả các cấp độ. Những vùng nước được thiết kế nhấn thêm sự hấp dẫn phi thường tới người chơi. Chất lượng của các tee, fairway và vùng green đẹp xuất sắc sẽ cung cấp cho người chơi một sân chơi ngoạn mục hơn bất kỳ sân gôn nào trong khu vực.

Xem chi tiết

Công viên cầu Sài Gòn

Thi công xây dựng Công viên cầu Sài Gòn từ một khu đất trống, tập kết đất đá bừa bãi, sình lầy trở thành một công viên cửa ngõ phía đông của thành phố đẹp và ấn tượng nhất với nhiều hạng mục: trồng cây xanh, xây dựng, lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao, lắp đặt bộ trò chơi thiếu nhi, lắp đặt sàn phun nước nghệ thuật…

Xem chi tiết

STEAMe GARTEN (Trường mầm non Đa Đa)

STEAMe GARTEN tự hào là Hệ thống trường mầm non SONG NGỮ ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM và DẠY HỌC DỰ ÁN đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam. “TRẢI NGHIỆM THỰC để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN cùng STEAMe GARTEN”

Xem chi tiết

Mảng xanh cầu Thời Đại (cầu qua đảo Kim Cương)

Chủ đầu tư: Khu Quản Lý Giao Thông Đô Thị Số 2 Địa điểm: quận 2, Thành phố Thủ Đức Công việc: Thiết kế, thi công Quy mô:  Thời gian: 2018 - 2019

Xem chi tiết

Nhà máy Masan Hậu Giang

Chủ đầu tư: Tập đoàn Masan Địa điểm: Châu Thành, Hậu Giang Công việc: Thi công mảng xanh Thời gian: 2019

Xem chi tiết

Khu dân cư Waterpoint - Nam Long

Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Long Địa điểm: Bến Lức Công việc: Thi công mảng xanh Thời gian: 2018 - hiện tại

Xem chi tiết

Aqua City gallery - Novaland

Chủ đầu tư: Novaland Địa điểm: Quận 2, TP. Thủ Đức Thời gian: 2019

Xem chi tiết