HOÀNG LAM RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐÊM GIAO THỪA XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

HOÀNG LAM RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐÊM GIAO THỪA XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Ngày 26-12, Cty THNH Hoàng Lam phối hợp với Đoàn Thanh niên  Quận 2 và Trung tâm Công tác Xã hội thanh niên TP tổ chức buổi họp báo ngày “đồng hành cùng người lao động” nhằm vận động người dân xem bắn pháo bông không xả rác, tuyên truyền bảo vệ môi trường đêm giao thừa Xuân Canh Tý 2020.     

Theo đó, Thời gian sẽ được tổ chức từ 18 giờ 30 phút đến 23 giờ ngày 31-12-2019. Địa điểm tập trung là cầu 17 Đại lộ vòng cung, P. Thủ Thiêm, Quận 2, TP. HCM, Khu vực tuyên truyền thuộc đường Nguyễn Cơ Thạch (hướng dẫn lên cầu Thủ Thiêm) và công viên nắp hầm Sông Sài Gòn.ra quan tuyen truyen bao ve moi truong dem giao thua xuan canh ty 2020

Ông Lê Minh Trí, Phó bí thư Quận đoàn Quận 2 (áo xanh) cùng Công ty Hoàng Lam họp thống nhất phương án.

Việc tổ chức ra quân các hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Hãy chia sẻ với người lao động trong đêm bắn pháo hoa” đêm giao thừa Xuân Canh Tý 2020. Việc này nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong thanh thiếu niên và người dân; góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị cho người dân Quận 2 nói riêng và người dân thành phố nói chung.

Bên cạnh đó cũng nhằm tri ân, cũng như giới thiệu, lan tỏa đến người dân thành phố về những hình ảnh đẹp, những hi sinh thầm lặng của người công nhân vệ sinh đang từng ngày giúp thành phố sạch, đẹp hơn.

Kế hoạch liên tịch giữa Công ty TNHH Hoàng Lam, Hội LHTN Việt Nam Quận 2 và trung tâm công tác XH thanh niên TP sẽ thu hút gần 200 người tham ra hoạt động.

Qua những mô hình, hình ảnh tuyên truyền, những việc làm thiết thực, Đoàn Thanh niên, sinh viên cán bộ công nhân viên công ty Hoàng Lam cùng tham gia sẽ đóng góp hiệu quả trong việc gìn gữ, bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố. Thực hiện hiệu quả chỉ thị 19 của Thành ủy thực hiện cuộc vận động “Người dân TP Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Phapluatxahoi.vn

 

Bài trước Bài sau