Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã ký kết hợp tác cùng Hoàng Lam

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã ký kết hợp tác cùng Hoàng Lam

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Hoàng Lam và Công ty Cổ phẩn Dược Nature Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn, mở rộng mạng lưới kết nối ngành Dược để sinh viên thuận lợi trong thực tập, tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Ngày 16/12/2021, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Hoàng Lam và Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Hoàng Lam có bà Hoàng Thị Bích Thảo - Chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Nam Anh - Tổng giám đốc công ty; đại diện Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam có bà Mai Thùy Linh – Phó Tổng Giám đốc công ty. Đón tiếp đoàn làm việc có ông Phan Hồng Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các trưởng, phó các đơn vị hành chính và đơn vị đào tạo cùng tham dự.

Với định hướng phát triển giai đoạn 2020-2025, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng các ngành đào tạo mới đáp ứng nhu cầu xã hội, trong đó Ngành Dược là một trong những ngành được quan tâm. Chương trình Đào tạo Ngành Dược của trường được xây dựng mang tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực về sản xuất và kiểm định Dược phẩm. Ngành Dược của IUH sẽ chính thức tuyển sinh vào năm 2022.

Việc hợp tác này giữa Nhà trường và Công ty TNHH Hoàng Lam, Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam, cả ba bên mong muốn thiết lập sự hợp tác toàn diện về nhiều mặt, nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường cũng như giải quyết nhu cầu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hai công ty.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phan Hồng Hải cho biết Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học đào tạo đa ngành nghề, đa bậc học, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội. Nhà trường luôn chú trọng việc phát triển hợp tác cùng các doanh nghiệp nghiên cứu, tạo ra các sản phẩm, các công trình Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Nhà trường với doanh nghiệp. Những nội dung được ký kết trong Biên bản thoả thuận hợp tác nằm trong định hướng phát triển của nhà trường, gắn liền việc đào tạo lý thuyết với thực tiễn.

Tại buổi ký kết, đại diện 2 công ty mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với IUH, đồng thời cam kết tuyển dụng và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên IUH thực tập, làm việc tại công ty, cùng bàn bạc kế hoạch chi tiết hơn để thực hiện theo bản thỏa thuận đã ký. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa IUH, Công ty TNHH Hoàng Lam và Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều bước phát triển cho cả ba bên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết:

Nguồn: IUH ký kết hợp tác cùng Doanh nghiệp ngành Dược | IUH - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Bài trước Bài sau