SÀI GÒN - NHỮNG NGÀY XUÂN QUÝ MÃO 2023 GÕ CỬA

SÀI GÒN - NHỮNG NGÀY XUÂN QUÝ MÃO 2023 GÕ CỬA

Trong cái không khí Tết cận kề của chốn Sài Thành, bước ra đường chúng ta sẽ chạm mắt vào ánh vàng sáng choang của phố thị, gió khẽ khàng lướt qua mang theo mùi khói bụi và những dòng xe ngược xuôi, tấp nập không dừng lại. Chạy xe qua những con đường lớn đã thấy đèn hoa giăng kết nơi nơi, chợt nhớ rằng ít ngày nữa đã là giao thừa năm mới Quý Mão 2023.

Sài Gòn thay áo mới, rực rỡ, đẹp tươi như đứa trẻ chuẩn bị quần áo thật đẹp cho ngày phá cỗ. Những cánh hoa mai giấy đã “nở” khắp trên cửa kính xen cùng dòng chữ chúc mừng năm mới đỏ rực đầy thu hút, những chiếc xe ba gác ngập sắc hoa tươi như chở cả mùa xuân về với thành phố thân thương.

Góp phần vào những con đường hoa, những công viên rực rỡ sắc màu đó, Hoàng Lam đã tạo nên những điểm nhấn cho thành phố mang tên Bác mỗi độ xuân về. Hãy cùng chạy dọc xa lộ Hà Nội tại nút giao Cát Lái, đến nút giao An Phú trên đường Mai Chí Thọ, băng qua cầu Thủ Thiêm 2, đến Công viên Bến Bạch Đằng, và cuối cùng về công viên Cầu Sài Gòn sẽ bắt gặp những vị trí trang trí hoa Tết đẹp mắt.

 

Bài trước Bài sau