Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm công ty TNHH Hoàng Lam nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm công ty TNHH Hoàng Lam nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Chiều ngày 10/01/2022, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hoàng Lam - Công đoàn xuất sắc năm 2022 của thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Đến thăm có đồng chị Lê Thị Kim Thuý - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM; Đồng chí Nguyễn Đình Cường - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP. Thủ Đức, các đồng chí trong Liên đoàn thành phố, phóng viên Báo Người Lao động và phóng viên Báo Thanh Niên.

Chị Hoàng Thị Bích Thảo thay mặt công ty nhận cờ thi đua của Liên đoàn LĐ TP.HCM

Trong buổi gặp mặt, Chị Lê Thị Kim Thuý, Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao động đã hỏi thăm tặng quà chúc Tết và ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo công ty đối với hoạt động công đoàn của công ty nói riêng và của thành phố nói chung trong năm qua.

Chị Lê Thị Kim Thuý, Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao động đã hỏi thăm chúc Tết đơn vị

Chị Hoàng Thị Bích Thảo - Bí thư Chi bộ, CT HĐTV công ty Hoàng Lam đã phát biểu cảm ơn Liên đoàn thành phố đã luôn quan tâm, hỗ trợ công ty trong các hoạt động vừa qua, và cũng mong muốn Liên đoàn tận tình chỉ đạo công ty trong công tác chăm lo cho các đoàn viên, người lao động trong công ty, các công tác thiện nguyện của Liên đoàn trong năm tới,

Chị Hoàng Thị Bích Thảo, phát biểu cảm ơn và chúc Tết Liên đoàn

Liên đoàn Lao động TP.HCM tặng quà Tết cho đơn vị

Báo Thanh Niên: TP.HCM: Thăm, động viên công nhân khó khăn, doanh nghiệp tiêu biểu

Bài trước Bài sau