HOÀNG LAM TUYÊN TRUYỀN PHONG TRÀO GIỮ GÌN VỆ SINH CHUNG SAU BẮN PHÁO HOA ĐỢT LỄ 2/9/2023

HOÀNG LAM TUYÊN TRUYỀN PHONG TRÀO GIỮ GÌN VỆ SINH CHUNG SAU BẮN PHÁO HOA ĐỢT LỄ 2/9/2023

Đêm ngày 2/9/2023, Công ty TNHH Hoàng Lam đã ra quân thực hiện tuyên truyền phong trào giữ gìn vệ sinh chung sau chương trình bắn pháo hoa chào mừng Kỷ niệm 78 năm Quốc khánh 02-09 tại 2 địa điểm công viên nóc hầm Thủ Thiêm Quận 1 và Quận 2. Đây là 2 điểm tập trung người dân tham gia xem pháo hoa đông nhất, vì vậy lượng rác thải rất lớn gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống xanh” mà công ty Hoàng Lam đang thực hiện; thời điểm trước, trong và sau chương trình bắn pháo hoa diễn ra, đội ngũ công nhân viên công ty đã cầm bảng hiệu với nhiều câu khẩu hiệu, thông điệp nhằm mục đích tuyên truyền, kêu gọi người dân cùng nhau đề cao ý thức bảo vệ môi trường.

Hoạt động tuyên truyền lần này tiếp tục lan toả hiệu ứng tích cực và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Sau khi xem xong pháo hoa, đa số mọi người đã tự giác dọn rác sạch sẽ nơi mình ngồi và bỏ đúng nơi quy định. Kết thúc hoạt động, khu vực xem pháo hoa đã được dọn sạch rác nhanh chóng, sau gần 12h đêm cùng ngày đội công nhân vệ sinh công ty cũng đã hoàn thành công tác thu gom rác trả lại hiện trạng không gian khu vực sạch sẽ.

Tất cả mọi người hãy cùng Hoàng Lam chúng tôi góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị, vì một thành phố Xanh – Sạch – Đẹp – Nghĩa tình.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết '" Cùng nhau dọn rắc SẠCH MÁT cả năm" thấy ác rơi ƠI NHỚ NHẶT" Bầu sáng mặt lung linh, linh tinh rắc NÃO! -Đi xem pháo bông Nói KHԔNG với RÁC"'

Có thể là hình ảnh về 4 người, đám đông và văn bản cho biết '"XẢ RÁC hôm nay Gánh nặng ngày mai"'

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, xe cứu thương, xe dịch vụ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, đám đông, đường phố và văn bản

 

Bài trước Bài sau