Hoàng Lam trân trọng và biết ơn các Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác đã ủng hộ Hoàng Lam 20 năm qua

Hoàng Lam trân trọng và biết ơn các Quý Khách Hàng & Quý Đối Tác đã ủng hộ Hoàng Lam 20 năm qua

“Trân trọng và biết ơn các vị khách quý và các quý đại biểu đã đến dự buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty Hoàng Lam.

Tôi nhớ cách đây 5 năm về trước ngày 9/9/2017 lần đầu tiên tôi tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty, lúc 16h trời đổ mưa ầm ầm đến 17h vẫn mưa lớn, Theo chương trình thì 17h giờ bắt đầu, nhìn hội trường vắng hoe, chỉ có vài người khách đến sớm. Tôi vô cùng lo lắng, được biết trời mưa lớn, gây ngập các con đường trong thành phố, khắp nơi đều kẹt xe. Tôi nghĩ rằng thôi rồi chẳng ai đến được và buổi lễ kỷ niệm Chắc ít người đến dự. Tới 17.30 thì cơn mưa chấm dứt hoàn toàn. Nhưng rất may mắn sau đó hội trường đã có gần như đầy đủ các vị khách quý và quý đại biểu. Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty đã thành công tốt đẹp.

Hôm nay sau 5 năm, Công ty TNHH Hoàng Lam Tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty (2003-2023) Bắt đầu 17h Trời lại đổ mưa tầm tã. Số khách mời mọi người đến dự buổi lễ vào lúc 17h30' (giờ dự kiến khai mạc) chỉ có khoảng 20-30 % các vị khách quý và quý đại biểu có mặt trong hội trường tổ chức. Trời vẫn cứ mưa mưa mãi, tôi nghĩ hôm nay có được 50% số khách đến tham dự là may lắm rồi. Tôi được biết rất nhiều người bị kẹt xe đi mất từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi đồng hồ để đến được nơi tổ chức buổi lễ, cơn mưa lớn khiến cho đường phố Sài Gòn ngập nước và mọi chỗ đều kẹt xe. Các vị khách quý và quý đại biểu đã vượt qua đoạn đường vô cùng vất vả để đến nơi.

Khi buổi lễ được bắt đầu, trễ khá nhiều, nhìn các quí Đại biểu khách quý đến đúng giờ tôi vô cùng cảm động vì đã thông cảm cho việc chương trình bị trễ . Bước lên bục phát biểu thấy Các vị khách quý & quý đại biểu đến tham dự gần như đông đủ tôi vô cùng cảm động và biết ơn tấm lòng của mọi người dành cho công ty Hoàng Lam và dành cho tôi.

Buổi lễ diễn ra trong một không gian trang trọng với những bài phát biểu chúc mừng của các quý lãnh đạo mà đối với tôi và công ty Hoàng Lam là những quà tặng vô cùng quý báu trong lần sinh nhật 20 tuổi của mình . Công ty đã chuẩn bị cho buổi lễ này gần 9 tháng, rất nhiều việc phải làm để buổi lễ được diễn ra trang trọng và mang đậm bản sắc Hoàng Lam. Có nhiều tiểu cảnh đẹp lung linh gồm: hoa nền, cây xanh, đèn trang trí. Thêm vào đó là rất nhiều hoa tươi trang nhã, được trưng bày gần kín các bức tường còn trống của nhà hàng và một sân khấu ấn tượng. Ngoài ra với rất nhiều hoa tặng của các vị khách quý và quý đại biểu đã tạo ra một không gian lộng lẫy, rất đẹp và ấm áp. Để có được không gian tổ chức hoành tráng và các Clip thì ban giám đốc, con gái Hoàng Lan và đội ngũ ê Kíp của mình đã làm việc tích cực suốt mấy tháng, trong đó chương trình quay phim và kịch bản có sự đóng góp không nhỏ của cháu Tân.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí ấm áp và long trọng với các vị khách quý của Trung ương, thành phố, sở - ban - ngành, các tỉnh thành từ miền Bắc_ Trung_Nam, các hiệp hội, các tổ chức xã hội, các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng , bạn bè và gia đình cùng tham dự. Chương trình càng trở lên ấm áp với tiếng kèn Saxophone của Nghệ sĩ ưu tú Quyền Văn Minh, giọng ca ngọt ngào cô gái quan họ Bắc Ninh Thúy Hoàn và đội quan họ Bắc Ninh hát tặng, cùng với hai bức thư pháp ý nghĩa do nhà văn, nhà thư pháp Peter Pho tặng.

Tôi xin chân thành gửi đến lãnh đạo của: Trung ương, TP HCM, TP Thủ Đức, tỉnh Khánh Hoà, các sở-ban- ngành, TP Phan Thiết, huyện Cam Lâm, các phòng, các hiệp hội, các tổ chức xã hội, các chủ đầu tư, các đối tác, các khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của tôi... lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc các vị khách quý và quý đại biểu sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trong quá trình tổ chức, không tránh khỏi những sai sót, rất mong các vị khách quý và quý đại biểu thông cảm lượng thứ. Tôi vô cùng biết ơn và trân trọng.”

Thay mặt công ty TNHH Hoàng Lam

Chủ tịch HĐTV Hoàng Thị Bích Thảo

 

 

May be an image of 5 people and text

May be an image of 6 people, flower and text

May be an image of 1 person, lighting, dais and text

May be an image of 2 people, lighting, dais and text

May be an image of 3 people, lighting, flower, dais and text

May be an image of 1 person, lighting, flower, dais and text

May be an image of 1 person, lighting, dais and text

May be an image of 10 people, lighting, wedding, dais and text

May be an image of 2 people and text

May be an image of 8 people and text

May be an image of 15 people and text

May be an image of 8 people, dais and text

May be an image of 10 people and text that says "KỲ NIỆM NĂM THÀNH"

May be an image of 12 people, flower, wedding and text

May be an image of 4 people, lighting, dais and wedding

May be an image of 1 person, prairie gentian, dais and wedding

 

Bài trước Bài sau