HOÀNG LAM GẶP GỠ CÔNG TY TNHH GENERAL E&C: GIAO LƯU, TRAO ĐỔI VÀ HỢP TÁC

HOÀNG LAM GẶP GỠ CÔNG TY TNHH GENERAL E&C: GIAO LƯU, TRAO ĐỔI VÀ HỢP TÁC

Sáng ngày 26/06/2024, Công ty Hoàng Lam đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với Công ty TNHH General E&C nhằm xây dựng các mối quan hệ giữa các doanh nghiệp với nhau, chia sẻ văn hóa và giá trị cốt lõi giữa hai doanh nghiệp. Sự kiện có sự tham gia của ban lãnh đạo, quản lý các phòng ban của cả hai đơn vị, diễn ra trong không khí cởi mở và tích cực, đánh dấu bước khởi đầu cho những cơ hội hợp tác đầy triển vọng trong tương lai.

Buổi giao lưu tập trung vào các nội dung như: giới thiệu về lịch sử phát triển, thành tựu nổi bật và chiến lược kinh doanh của mỗi bên; chia sẻ về những thách thức và cơ hội trong ngành, cùng nhau thảo luận về các giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng thời Hai công ty đã thảo luận về các lĩnh vực có thể hợp tác như phát triển dự án thi công cảnh quan cây xanh, hệ thống chiếu sáng, những định hướng sản phẩm dịch vụ mới trong tương lai có thể kết nối và hợp tác.

Buổi giao lưu đã khép lại với sự hài lòng và kỳ vọng lớn từ cả hai phía, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công trong tương lai.

 

Bài trước Bài sau