CÔNG ĐOÀN HOÀNG LAM TỔ CHỨC NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06/2024

CÔNG ĐOÀN HOÀNG LAM TỔ CHỨC NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06/2024

Nhân dịp Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06, sáng ngày 29/06/2024, Công đoàn Công ty TNHH Hoàng Lam hân hoan tổ chức sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh giá trị gia đình và gắn kết mọi thành viên trong công ty. Sự kiện được tổ chức tại trụ sở LĐLĐ TP. Thủ Đức (245, Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, TP.TĐ, TP.HCM) với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho tất cả anh chị em công nhân viên công ty như hoạt động ngoài trời - trò chơi cướp cờ, một trò chơi đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và tinh thần đồng đội.Trò chơi không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp các thành viên trong công ty hiểu nhau hơn thông qua những giây phút chơi đùa thoải mái.

Đặc biệt, chương trình chia sẻ chuyên đề: “Hóa giải xung đột - Kết nối hạnh phúc” do đồng chí Nguyễn Phan Bảo Khuyên thuộc Trung tâm Tư vấn pháp luật của LĐLĐ TPHCM chủ trì. Buổi chia sẻ mang đến những kiến thức bổ ích và những kỹ năng thiết thực để các gia đình biết cách giải quyết xung đột, từ đó xây dựng mối quan hệ hạnh phúc và bền vững hơn. Các gia đình đã có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo nên một không gian thân tình và ấm áp.

Ngoài ra, chủ đề của sự kiện lần này là hội thi ảnh đẹp gia đình với chủ đề “Chia sẻ khoảnh khắc yêu thương, lan toả hạnh phúc gia đình”. Các bức ảnh tham gia dự thi đều thể hiện những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp và chân thật trong cuộc sống gia đình. Ban giám khảo đã làm việc công tâm để chọn ra những bức ảnh xuất sắc nhất. Các gia đình chiến thắng đã được vinh danh và nhận những phần thưởng ý nghĩa từ ban tổ chức.

Cùng buổi lễ, Công đoàn cũng tổ chức trao giải thưởng học sinh giỏi cho con em công nhân viên công ty cho 50 cháu học sinh các cấp 1, cấp 2, cấp 3. Và rất mong trong những năm học tới sẽ ngày càng có nhiều cháu hơn nữa đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Chúc các cháu luôn khỏe mạnh, học tập tốt, luôn là con ngoan trò giỏi của thầy cô và gia đình.

Sự kiện Ngày Gia Đình Việt Nam lần này đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người tham gia. Chúng tôi hy vọng rằng, qua sự kiện này, các gia đình sẽ thêm yêu thương và gắn kết hơn, cùng nhau xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

 

Bài sau