CÔNG ĐOÀN HOÀNG LAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

CÔNG ĐOÀN HOÀNG LAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hôm nay ngày 20/10/2023 BCH Công đoàn công ty TNHH Hoàng Lam phối hợp cùng phòng HCNS công ty tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm.

Tham dự có Đ/c Nguyễn Phan Bảo Khuyên - Trung tâm Tư vấn Pháp luật Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh; Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức cùng Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn Hoàng Lam và gần 50 nữ công đoàn viên công ty cùng tham dự.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hân hoan, hứng khởi, cùng ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ Đ/c Nguyễn Phan Bảo Khuyên cũng đã chia sẻ chuyên đề “Phụ nữ khí chất” đến toàn thể công nhân viên công ty và để lại cho các chị em những bài học kiến thức quý giá để trau dồi bản thân.

Cuối cùng là chương trình tặng quà cho tất cả các chị em công nhân viên công ty. Một lần nữa chúc các chị em công nhân viên Hoàng Lam những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cảm ơn toàn thể các chị em công nhân viên đã luôn nổ lực, phấn đấu trong thời gian qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty.

Chúc các bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, vui vẻ! 😍👏

 

Bài trước Bài sau